ผ่าคลอด&สระผม

หลังจากผ่าคลอด กี่วันถึงสระผมได้ค่ะแม่ๆ? พอดีบ้านนี้จะได้เตรียมจำนวน Dry shampooถูกค่ะ 😂มีความเตรียมพร้อมมากก😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หลังคลอด4-5วันรึออกจากรพ.ก็สระได้แล้วจ้าแม่ ถ้ากลัวแผลก็ไปสระที่ร้านก็ได้ค่ะ รึก้มสระเองก็ได้จ้า ไม่มีผลอะไรกับแผล อาบน้ำเสร้จก็ซับตรงแผลให้แห้งปกติ อย่าให้อับชื้นพอค่ะ

บ้านนี้ออกจากโรงบาลสระเลยค่ะคันหนักมาก😆