โดนยาระงับคลอดตอน 8เดือน

หลังจากที่โพสสอบถามไปเมือครั้งก่อนว่า มีเลือดสีน้ำตาลออกมาควรไปหาหมอดีมั่ย😁 ตอนนี้พึ่งออกจากโรงบาล โดนยาระงับคลอดเป็นที่เรียบร้อยแล้วคะ หมอยังไม่ให้น้องออกมา 🥰🥰 #อยากจะบอกยาแรงมากคะ

เราก็กำลังนอน รพ เลยค่ะ โดนยาระงับคลอดเหมือนกันค่ะ 34w2d

รอถึงเวลาคะ น้องยังไม่พร้อม😊