ทีมเมษา แตกแล้วค้า

หลังจากที่โพสว่าเงียบยุตัังนาน แตกเเล้วค้า 21 เมษา ผ่าคลอด+ บล็อกหลัง 38+6 ค่ะ เนื่องจากแม่มีภาวะน้ำคร่ำน้อย และสายสะดือพันคอ 1 รอบ ค่ะ นน.เเรกคลอด 2620 กรัม น้องมาร์ตินเองคับ #ท้องแรกคะ

ทีมเมษา  แตกแล้วค้า

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังจัง คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 22 เมษา น้องหนัก3348

ยินดีด้วยค่ะ