แม่ลูกอ่อน

หลังจากที่โพสถามแม่ๆ คลอดแล้วคะ 12:03น. น้ำหนัก3200กรัม ผ่าคลอดคะ #คนที่2

แม่ลูกอ่อน

ดีจัง ของเรา3,610กรัม ศิริราชยังให้เราเบ่งคลอดเองเลย ทุกวันนี้แผลยังปริอยู่เลยคะ

ผ่าคลอดเจ็บมั้ยคะหนูก้ว่าจะผ่าคลอดเหมือนกันคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะแม่

อิจฉาจังอยากคลอดมั้งจัง

ยินดีด้วยจ้า แก้มๆๆ😊😍

น่ารักจังเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะน่ารักจัง

น่ารักน่าชังมากคะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารัก น่าชัง ค่ะ