แชร์ประสบการณ์ค่ะ

หลังจากที่โพสต์ถามไปว่ามีอาการท้องแข็งถี่ทุก5-15 นาที แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ท้องเริ่มแข็งตั้งแต่บ่าย3 เริ่มถี่ตั้งแต่2 ทุ่ม ตัดสินใจไปโรงบาลตอนเที่ยงคืนสรุปปากมดลูกเปิด4 เซนแล้วค่ะ เข้าห้องรอคลอดเลย กำหนดคลอด 26 ธันวา คลอดจริง 12ธันวา เวลา 08.35น. คลอดตอน38wพอดีค่ะ น้ำหนักน้อง 3,115 g ค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม

แชร์ประสบการณ์ค่ะ

ญหรือชายคะ ยินดีด้วยนะคะ😍