เขาไม่อยู่กับเราแล้ว ??

หลังจากที่โพส ไปก่อนหน้านี้ว่า9wยังไม่เจอตัวเด็กเลย วันนี้คุณหมอที่คลินิคนัดอัลตราซาวด์อีกรอบ ก็ไม่เจอ แถมถุงตั้งครรณ์ก็เล็กลง ถุงบิดเบี้ยว คุณหมอบอกให้ทำใจ เขาไม่อยู่กับเราแล้วคะ เราเลยรีบไปหาหมอที่โรงพยาบาลที่เราฝากครรณ์ คุณหมอก็บอกท้องลม วันจันทร์นัดมาเหน็บยาออก ตอนนี้เราเครียดมาก สมองงงไปหมด ทำอะไรไม่ถูกเลย ท้องนี้เราตั้งใจมีมากๆ นับวันไข่ตกปล่อยแค่1เดือนก็ติดเลย อยากให้มีปาฏิหาริย์จังเลยคะแม่ๆ??? ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

เขาไม่อยู่กับเราแล้ว ??
1 Trả lời

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่จ้า