36+6d น้ำนมออกก่อนลูกออก น้ำนมมาเรียบร้อย

หลังจากที่โดนระงับคลอดคุณหมออนุญาติให้กลับบ้าน มีอาการตึงหน้าอกมาก เหมือนไข้จะขึ้น เจ็บเต้าและลานนมไปหมด หมอแนะนำให้ประคบร้อนกินยาแก้ปวดหรือ ปั้ม ออก ลองปั้มดูนมมาก่อนลูกจะออกอีกค่ะ

36+6d น้ำนมออกก่อนลูกออก น้ำนมมาเรียบร้อย
1 Trả lời

น้ำนมสีสวยมากๆเลยค่ะ