คลอดแล้วค่า 38w

หลังจากที่โดนกระตุ้นปากมดลูก ตอนเย็น ตกค่ำมาคลอดเลยจ้า 37+6 กำหนดคลอด 26มกราคม2567 คลอดจริง 11 มกราคม 2567 น้ำหนัก 2,620 ลูกสาวค่าา ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

คลอดแล้วค่า 38w

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้กำหนด 14 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂