ทีม พย. แอบแตกแล้วจ้า

หลังจากที่แม่แอบอยู่ในนี้มานาน วันนี้จะมาแชร์ประการณ์ เจ็บ2ต่อ วันที่21แม่มาตามนัดปกติ ได้เข้า อันตราซาว หมอบอกน้ำคล่ำน้อย เลยส่งตัวเข้าพบหมอห้องคลอดพิจารณา ว่าสามารถเร่งยาคลอดได้ไหม พอพบหมิห้องคลอด หมอบอก เดี๋ยวตรวจปากมดลูก พบว่าเปิด1เซ็น แต่แม่ไม่มีการการเจ็บท้องแต่อย่างได๋ หมอเลยสั่งให้กลับบ้าน แม่ก็มาเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่มีมูกเลือดเลยเดินกลับไปแจ้งหมอว่ามีมูกเลือดออกมา หมอสั่งนอน รพ. บ่าย3โมงหมอมาตรวจปากมดลูกซ้ำอีกรอบ เปิดเพิ่ม2เซ็น ความเจ็บปวดเริ่มมาแต่แม่ทนได้ นอนปวดท้องจน6โมงเช้าของวันที่22 แต่ปากมดลูกแม่เปิดเพิ่มแค่3เซ็น หมอสั่งให้ยาเร่งคลอดผ่านไป30นาทีแม่ปวดแบบทรมารมาก สันยาในใจกับตัวเองว่าไม่เอาอีกแล้วคนนี้คนเียวพอ ผ่านไป8ชั่วโมงไม่เปิดเพิ่ม หมอบอกต้องผ่านะ ในใจแม่เปิดเพิ่มที่เถอะไม่อยากผ่า จนเวลาผ่านไป11ชั่วโมง สรุปแม่ต้องผ่านะ หมอให้เซ็นเอกสารเรียบร้อย แม่เจ็บขาดใจ แจ้งหมอว่าให้หมอทำหมันให้เลยนะ หมอถามอายุเท่ารัย ลูกคนที่เท่ารัย แม่ตอบ27 ลูกคนแรก หมอยิ้ม เข็นเตียงเข้าห้องผ่าตัด หมอแจ้งว่า ผ่าโดยการดมยาสลบนะแม่ไม่ต้องกลัว ไม่รุว่ากลัวไม่กลัว ตัวแม่สั่นไปหมด ดมยาไม่ถึง1นาที แม่รู้เรื่องอะไรเลย แม่หลับไป3ชั่วโมง ตื่นมาเจ็บไปหมดไม่ได้ยินแม้แต่เสียงลูกครั้งแรก เข็นมาห้องพักฝื้น แม่กับสามีถามเห็นหน้าลูกยัง ส่ายหน้า อุ้มลูกมาให้ดูแต่แม่ขยับไม่ได้ไม่รู้สึกเลยว่าหน้าตาลูกเป็นไงจนอีกวันของวันที่23 หมอมาตรวจหลังผ่าคลอด ถามหมอว่าหมอทำหมันให้หนูไหม หมอบอกไม่ พึ่งลูกคนแรกเอง อายุยังน้อยอยู่ สรุปแม่ผิดหวัง... ใครหลายคนบอกเห็นหน้าลูกแล้วความเจ็บปวดหายไป ... แต่ทำไม่แม่บ้านนี้ไม่หายเลย อาจจะยาวและดูงง ขอภัยด้วยจ้าแม่ๆ เกิด22/10/63 กำหนดคลอด10/11/63 37+2 น้ำหนัก2780กรัม เพศหญิง น้องฟรังก์ แม่แอบแตกก่อน

ทีม พย. แอบแตกแล้วจ้า

ดีใจด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆเรยค่ะแม่ ♥️♥️

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🎉