มูกแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ ไม่มีเลือดออกไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย

หลังจากที่แม่กลับจากกินหมูกระทะอาบน้ำเสจกำลังจะนอน คลำไปเจอ เหนียวๆเลยเปิดไฟลุกมาดู แบบนี้ควรหาหมอมั้ยคะ รึว่าปกติ

มูกแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ ไม่มีเลือดออกไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย
1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ แม่กี่วีคแล้วคะ