...ดีใจบอกไม่ถูก

หลังจากที่แท้งไป น้องก็กลับมาแล้วจ้า

...ดีใจบอกไม่ถูก

ยินดีด้วยนะคะแม่ที่น้องกลับมา อารมณ์เดียวกันเลย แม่บ้านนี้ก็แท้งเหมือนกันได้3เดือนน้องก็กลับมา ดีใจสุดๆค่ะ

ยินดี ด้วยค่ะ คุณแม่มีประวัติเคยแท้งก็ต้องระวังๆ อย่าทำงานหักโหมนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ดีใจด้วยนะคะ...เราก็อยากมีแบบนี้จังแต่ยังไม่มาสักทีค่ะ

รอนานมั้ยคะกว่าจะท้องใหม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะค้า

ยินดีด้วยค่า

ดีใจด้วยนะคะแม่

ดีจัยด้วยน่ะค่ะ