ท้อง100%รึป่าวคะ

หลังจากที่แท้งและได้ขูดมดลูกไปเมื่อต้นเดือนเมษายน ผ่านมา3เดือน ประจำเดือนก็มาไม่ตรงทั้ง3เดือนเลยคะ พอดีซื้อที่ตรวจครรภ์มานานแล้ววันนี้ครบรอบป้าแดงจะมาเลยลองเอามาตรวจดูเล่นๆ ก็ขึ้นแบบนี้เลยคะ(ฉี่2ของเช้าวันนี้)รวมกับไม่มีอาการไดๆที่จะบอกว่าตัวเองตั้งครรภ์เลยคะ

ท้อง100%รึป่าวคะ

ท้องค่ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจ รอ2-3 วันค่อยตรวจใหม่นะคะ ขีดจะเข้มขึ้นเรื่อยๆจ้า

5y trước

คะ😊