ยังงัยน้ำคร่ำก็ยังเยอะอยู่ดี ?

หลังจากที่เคยโพสถามไปคะ ว่ามีใครมีประสบการ์ณน้ำคร่ำเยอะบ้าง? จนตอนนี้แม่ผ่านมาหลายขั้นตอน เจาะน้ำคร่ำตรวจดาว์นก็แล้ว ผลออกมาก็ปกติ เจาะน้ำตาลแบบ 100 กรัมก็แล้วก็ปกติ จนล่วงเลยมาถึงวันนี้ ซาว์นแบบละเอียดก็ไม่พบความผิดปกติใดๆ น้ำคร่ำก็ยังเยอะเหมือนเดิม แอบงุนงง แอบสงสัย แต่ลูกปกติ อยู่ในมืออาจารย์ที่เก่งแม่ก็เบาใจไปเยอะเลยคะ วันนี้เลยเอาตัวแสบมาโชว์คะ ใครเกิดเดือนสิงหาเหมือนผมบ้างครับ ??

ยังงัยน้ำคร่ำก็ยังเยอะอยู่ดี ?
1 Trả lời

สบายใจแล้วนะคะ ดีใจด้วยจ้า