มาแชร์อาการน้องคลอดก่อนกำหนดต่อค่ะ ที่เคยแชร์ไว้ค่ะ

หลังจากที่เคยแชร์ประสบการณ์คลอดน้องก่อนกำหนด26 สัปดาห์ 5 วัน เพราะน้ำคร่ำเยอะตอนนี้ก็ คลอดได้40 วันพอดี ตอนคลอดน้ำหนัก 864 g ตอนนี้เพิ่มขึ้นเป็น 1120 g อาการดีขึ้นตามลำดับหมอจะเลี้ยงโตให้จนน้ำหนัก 2000 กรัมขึ้นไป ถึงจะสามารถออกจากโรงพยาบาลได้ เราคลอดที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล เราฝากท้องที่คลินิก คลินิกส่งสิรินธร สิรินธรก็ส่งตัวเราไปโรงพยาบาลวชิระอีกทีนึง โรงพยาบาลนี้ดีคุณหมอเก่งน่ารัก ให้คำแนะนำดีมีลูกคนที่สองก็ว่าจะไปคลอดที่นี่เหมือนเดิม ขอบคุณทุกกำลังใจขอบคุณทุกคนนะคะแล้วจะมาอัพเดทอาการน้องให้ฟังอีกค่ะ

น้องแข็งแรงโตไวๆนะค่ะ