ผมมาแล้วค๊าบบบบ สรุปได้ผ่าคลอดจ้า

หลังจากที่อิแม่รอจนถึงวินาทีสุดท้าย สรุปได้ผ่าค่ะ และก็คิดไม่ผิดที่ผ่าน้องตัวใหญ่หนัก 3390 g ถ้าเทียบกับตัวแม่แล้วถ้าคลอดเองก็คิดว่าน่าจะคลอดยาก และการผ่าคลอดก็ไม่ได้น่ากลัวแบบที่คิด ไม่ว่าจะบล็อกหลัง ใส่สายปัสสาวะ หรือเจ็บแผล ทุกอย่างเราผ่านไปได้ค่ะ มันไม่ได้ทรมานขนาดนั้น สำหรับใครที่กังวลและกลัวสู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนค่ะ ไม่น่ากลัวเลย ผ่าเมื่อวาน วันนี้เดินได้แย้วววว #ท้องแรก 😍

ผมมาแล้วค๊าบบบบ สรุปได้ผ่าคลอดจ้า

ยินดีด้วยจ้า

3y trước

ขอบคุณคร้า