กำหนด18มิถุนา​ 38+6วีคคลอดแล้วจ้า

หลังจากที่อยู่ในแอพนี้มานานน้องคลอดแล้วจ้า น้องเอวา​ ด.ญ​ ไอรดา​ คนเพียร เกิดวันที่10​มิถุนายน​2563 เวลา20.22 น้ำหนัก3, 250กรัม​ คลอดเอง ตี4มีมูกเลือดปวดหน่วงๆไปโรงพ​ยาบาลปากมดลูกเปิด2เซน​ ใช้ยาเร่งคลอดตั้งแต่8โมงเช้าถึง2ทุ่มปากมดลูกเปิดช้า​อิแม่ละเพลีย?แต่พอเจอหน้าลูกเท่านั้นละความเจ็บปวดก็หายไป? ตอนนี้น้องยังอยู่ในห้อง​เด็กหมอห้ามถ่ายรูปน้องออกมาเดี๋ยวมาเอพเดตใหม่นะคะ??

กำหนด18มิถุนา​ 38+6วีคคลอดแล้วจ้า
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะแม่ รอชมภาพน่ารักๆของน้องนะคะ

4y trước

จ้าแม่😁เดี๋ยวมาเอพเดตให้ดูนะคะ