สอบถามแม่ๆเรื่องการกินนมลูก

หลังจากที่ลูกกินนมเสด ชอบบิดตัวเวลานอนกิน ตอนอุ้มกินก้อดิ้นบิดไปมาและร้องไห้เหมือนทรมาน นมไม่ลงขอ ซักพักนึงอุ้มถึงจะหาย มีเสียงครืดคราดในคอตลอด ถ้าอุ้มตรงๆตอนกินเสดก้อบิดแรงร้องไม่ค่อยออก ดูแล้วสงสารลูกค่ะ ตอนกลางวันไม่ค่อยเปนเท่าไหร่ค่ะ เขากินนมเยอะและดูดนมเรวมาก ไม่ไห้กินก้อจะร้อง อุ้มจนกว่าเขาจะเรอถึงจะไห้นอน แหวะนมออกมาเกือบทุกครั้ง ลูกบ้านไหนเคยเปนบ้างค่ะ แล้วพาไปหาหมอเลยไหมค่ะ (แฟนเราชอบว่าเราคิดมาก)

ขอบคุณมากค่ะ แต่ตอนกลางวันค่อนข้างปกติค่ะ เมื่อคืนเขาไม่ถ่ายด้วยค่ะ พอตอนเช้าถ่ายร่าเริงเลยค่ะ🥰

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^ถ้ายังไงยังไม่สบายใจ ปรึกษาคุณหมอหรือพยาบาลนมแม่นะคะ