ผลอัลตร้าซาวด์ 27week's 5day กำหนดคลอด8มิ.ย

หลังจากที่ลุ้นมาตลอดว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย วันนี้ทราบผลอย่างเป็นทางการ ลุงหมอคอนเฟิร์ม มาแล้วจ้า อ้าขาโชว์หนอนน้อยเต็มที่เลย? แถมน้ำหนักดีงาม 1193g ปกติ เกินเกณฑ์ ขอดูภาพซาวด์ของแม่ๆบ้านอื่นหน่อย อิแม่เพลีย เพราะอยากได้ลูกสาว เพราะท้องนี้ท้องที่3แล้ว คนพี่ก็ลูกชายทั้ง2 สรุปชาย3จ้ะแม่จ๋า อวสานโลก???

ผลอัลตร้าซาวด์ 27week's 5day กำหนดคลอด8มิ.ย
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊