.

หลังจากที่รอมานานออกมาแร้วจ้าา เด็กชายไตเติ้ล38-1 ออกเองเบ่งไป2ทีออกเลยจ้า

.

อยากให้ออกง่ายเหมือนคุณจัง ตอนท้องทางบ้านได้ห้ามกินอะไรมั้ยค่ะทำไมออกง่ายจัง

5y trước

กินทุกอย่างเลยค่ะ ห้ามอะไรก้อกินหมดค่ะ

โอ๊ย ง่ายจังเลย 2 ทีเอง อิจฉาจัง หนุ่มน้อยผมดกดำมากเลย ยินดีด้วยนะคะ

ท้องแรกรึท้อง2คะ ออกง่ายจัง **ขอให้น้องและแม่แข็งแรงเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะจมูกสวยมากขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น้องน่ารักน่าชังจัง 😊อยากคลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่จัง

ยินดีด้วยนะคะ....น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่

จมูกสวยมาก 💝สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค๊า

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่ หล่อมากเลยลูก❤

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😘น้องหนักเท่าไรค่ะ

5y trước

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายจังเลยคุณแม่😄