ตรวจคัดกรองเบาหวานขณะตั้งครรภ์รอบที่2โดยการทานกลูโคส75มก.

หลังจากที่รอบแรกค่าน้ำตาลในเลือดสูงอยู่ที่155 คุณหมอได้ทำการนัดตรวจคัดกรองอีกครั้งในอาทิตย์หน้า ปกติเราไม่ทานหวานนะคะ พวกนมชง ไอติม ขนมเบเกอร์รี่ พวกนี้เราจะทานอาทิตย์ละครั้งเท่านั้นค่ะ และควบคุมอาหารจำพวกแป้ง ทานข้าวไรซ์เบอร์รี่มื้อเช้าและเที่ยงมื้อละ1ทัพพี คู่กับสลัดไก่ต้มและไข่ต้ม1ฟอง มื้อเย็นจะเป็นแก้วมังกร1ลูกและนมหมี2กระป๋อง หลังจากตรวจครั้งแรกไม่ผ่าน สามีได้ต้มน้ำใบเตยให้ทาน(สีเข้มๆ) ดื่มแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ วันละ3-4ลิตร วันนี้ผลเลือดออกมา ตรวจผ่านทั้ง3เข็มเลยค่ะ เราเอามาแชร์ประสบการณ์ให้คุณแม่ที่กำลังจะตรวจคัดกรองทราบค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตรวจคัดกรองเบาหวานขณะตั้งครรภ์รอบที่2โดยการทานกลูโคส75มก.
1 Trả lời

ขอบคุณคร่า