37สัปดาห์4วัน คลอดแล้วจร้า?

หลังจากที่มีลงมีภาวะเกรดเลือดตำ่ตอนนี้น้องคลอดมาได้6วันเเล้วแบอดภัยทั้งแม่เเละลูกแต่ตัวแม่เองยังคงต้องคอยเช็คร่างกายตัวเองอยู่บ่อยๆ #แต่เพื่อเบบี๋แม่สู้ตลอด???

37สัปดาห์4วัน  คลอดแล้วจร้า?
1 Trả lời

น้องน่ารัก สู้ๆค่ะแม่