ท้องลม เลือดออกขณะตั้งครรภ์

หลังจากที่มาโพสต์ถามเรื่องการมีเลือดออกช่องคลอดขณะตั้งครรภ์(7+5week) วันนี้ไปหาคุณหมอมา หมออัลตร้าซาวด์ให้พบถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวน้อง มอบอกว่าอาจยะเป็นที่อายุครรภ์ยังน้อย หรืออาจจะท้องลม หมดฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็ม แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ท้องลมแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียด (เลือดยังมีไหลกระปริบกระปรอย) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องลม เลือดออกขณะตั้งครรภ์
1 Trả lời

ขอให้ไม่เปนไรนะคะแม่

3y trước

ตอนนี้น้องไม่อยู่ด้วยแล้วค่ะ 😭 สรุปคือท้องลมจริงๆ