ก็ว่าจะไม่นะ

หลังจากที่ปล่อยมา 3 เดือนแล้วก็ยังไม่ติด เลยตั้งใจเอาไว้ว่าเดือนนี้ถ้าไม่ติดก็จะยังไม่ปล่อย #โควิด-19 มันรุนแรงเหลือเกิน #แต่ ปจด. ไม่มา 2 วันแล้ว #ตรวจเมื่อเช้า เจอขีดจางแบบนี้ #ดีใจ วิตก กังวล สับสน หลายอารมณ์มารวมกันเลยทีนี้ #เหมือนจะใช่แต่ก็ยังไม่ชัวร์

ก็ว่าจะไม่นะ

ท้องจ้า​ รีบไปฝากท้องเรยจ้าเพื่อความปลอดภัย

5y trước

ขอบคุณนะคะ