มีมูกเลือดออกนิดหน่อย

หลังจากที่บ่นไปเมื่อเช้าว่า 39+1 ไม่มีอาการเตือนใดๆ เมื่อตอนสองทุ่มมีมูกใสๆไหลออกมาโบ๊ะนึง พอให้ตกใจเล่นๆ พอสี่ทุ่มไปเข้าห้องน้ำ มีเลือดปนมากับมูกนิดหน่อย ยังไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่น้องถีบแรงกว่าปกตินิดหน่อย แบบนี้ควรรอปวดท้องก่อน หรือ ไปหาหมอเลยดีคะ **อัพเดต** ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากๆเลยนะคะ ที่เข้ามาตอบ ตอนนั่งรถไป รพ. ใจเต้นตึกตัก ขอบคุณที่อยู่เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้คลอดน้องแล้วนะคะ น้องแข็งแรงดี ส่วนแม่เจ็บแผลมาก ? เดี๋ยวแข็งแรงจะมาแชร์ประสบการณ์นะคะ ??‍♀️??‍♀️??‍♀️

มีมูกเลือดออกนิดหน่อย

คนแรกเลยกำหนดมา2วันไม่มีอาการปวดเลย แต่ปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้ว หมอช่วยด้วยการกรีดถุงน้ำคร่ำให้แตกหลังจากนั้นก็รู้สึกปวด แล้วสักพักปากมดลูกก็เปิดเรื่อยๆ เริ่มมีแรงเบ่ง หมอกรีดช่องคลอดช่วยไป2เซ็น

คุณแม่ไปแล้วบอกด้วยนะคะสรุปได้คลอดมั้ย ของเรา 39 วีคตุ้มๆต่อมๆ รออยู่ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บหน่วงนิดหน่อยแค่นั้นเองค่ะ 😂

4y trước

มาแต่เช้าเลย ดีจังเลยค่า

39+4ค่ะ เมื่อตอนบ่ายมูกเลือดออกเยอะเลยไปหาหมอมาแล้วปากมดลูกยังเปิดแค่1ซม.หมอเลยให้กลับค่ะ แต่ควรไปให้หมอประเมินนะคะ

4y trước

บ้านนี้จากที่เห็นในรูปเลือดออกแค่นี้ ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด 6 ซม. เลยค่ะ 😂 คลอดน้องเช้าต่อมาเลย

หาหมอค่ะ อะไรที่เป็นเลือดออกมาอย่างยิ่ง ยิ่งน้องถีบแรง สัญญานเตือนรกต่ำ ไม่ก็รกพันคอน้องได้ค่ะอย่ามั่วแต่โพส

4y trước

ตอนที่โพสคือ ตกใจนิดหน่อยค่ะที่มีเลือกออก จากที่ได้คำตอบตั้งแต่คนแรกที่มาตอบว่าให้ไปหาหมอ ทางนี้ก็เก็บของไปหาหมอเลยค่ะ อีกอย่างนะคะ แอพเขาก็มีไว้ให้ถาม-ตอบ ถ้าไม่ชอบคำถามก็ปล่อยผ่านไปค่ะ ไม่ต้องเข้ามาตอบให้คนอื่นเขารู้สึกไม่ดี ขอบคุณค่ะ

วันนี้มีมูกเลือดเหมือนกันค่ะ แต่โทรไปห้องคลอด ที่รพ. พยาบาลบอกอย่าพึ่งมา รอให้น้ำเดินและเต็ยท้องมากๆก่อนค่ะ

4y trước

คลอดเมื่อ 5/5/63 ค่ะ 39w แปะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เพราะเคยเห็นมาว่าบางคนก็ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว

4y trước

ค่ะแม่ ตื่นเต้นแทนเลย อยากคลอดแล้ว 🥰

หาหมอเลยค่ะ แม่บ้านนี้เป็นแบบนี้ตอน6โมงเย็น ไปหาหมอเช้าคลอดเลยค่ะ

4y trước

คลอดแล้วค่า ขอบคุณนะคะแม่ 💕

มีอาการเจ็บท้องหรือท้องเเข็งร่วมด้วยไหมค่ะ 😁

4y trước

เริ่มเจ็บท้องช่วง 5 ทุ่มไปเรื่อยๆจนคลอดเลยค่ะ (คือถึง รพ. แล้วเพิ่งเริ่มเจ็บท้องค่ะ) /ไม่มีท้องแข็ง

จากประสบการณ์ น้องใกล้คลอดแล้วนะคุณแม่

ไปก้อดีน้ะเผื่อเปนอะรัยจะได้ช่วยทันค้ะ