เรียบร้อย

หลังจากที่นอนรอเอาน้องออกมาเมื่อคืนตอนนี้น้องหลุดออกมาบ้างแล้วแต่ยังไม่หมดมันเจ็บและทรมารที่สุดแต่ความเสียใจที่เสียลูกมีมากกว่าขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนสู้ๆค่ะ

เรียบร้อย

สู้ๆค่ะคุณแม่ เสียใจด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ แม่สู้ๆน๊า

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆคะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่✌✌❤

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

ขูดมดลูก​ อีก3เดือนมาใหม่คะ

5y trước

เคยแท้งน้องเหมือนกันเหรอค่ะแท้งนานยังค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค้ะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะ😊✌

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ