แตกแล้วจ้า 38+1 วีค

หลังจากที่ตั้งคำถามมา 2 วัน วันนี้ช่วงตี 5 รู้สึกเจ็บถี่ 8 โมง มา รพ. ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น 10:50 เปิด 2 เซ็น บอกพยาบาลให้ยาเร่งคลอดเริ่มเจ็บถี่ขึ้นจนถึงเที่ยง แหกปากร้องตอนเจ็บลมเบ่งก็มา เปิด 5 เซ็น พยาบาลบอกห้ามเบ่งๆ คือมันอยากเบ่งเองอ่ะ ห้ามไม่ได้จริงๆ หลังจากนั้น พยบ.เหมือนเริ่มหงุดหงิดเลยมาตรวจปากมดลูกน่าจะเปิด 7 เซ็นให้เข้าหอคลอดประมาณ 13:15 คลอด 13:30 น. โล่งมากกกกกก แต่ตอนเย็บยาชาไม่ค่อยได้ผล รู้สึกเหมือนเย็บสด แสบๆ น้ำหนักน้องได้ 2.9 กิโลกรัม เวลคัมทูมายเวิร์ด ?

แตกแล้วจ้า 38+1 วีค

ยินดีด้วยจ้า น้องหน้าตาน่าเอ็นดูมากค่ะ

4y trước

ตอนนี้หน้าเปลี่ยนมากๆค่ะ ขอบคุณนะคะ 🥰