ผมมาแล้วค้าบบบบบ

หลังจากที่คราวที่แล้ว แกล้งแม่ให้นอนโรงบาล แต่คราวนี้ผมออกจริงๆแล้ว นอนเจ็บท้องอยู่3ชม.และแล้วผมก็ออกมา นน.3340 กรัม เวลาเกิด 15:34 น. ??? #แม่ผมเก่งคลอดผมเองด้วย???

ผมมาแล้วค้าบบบบบ

ยินดีด้วยนะคะแม่☺️

น่ารักน่าชังมากลูก

เจ็บมากไม่คะตอนเบ่ง

5y trước

เจ็บคะ แต่ทนได้เพื่อลูก กลัวลูกอันตรายมากกว่า 😂

คลอดตอนกี่วีคคะแม่

5y trước

40+1 จ้า

ยินดีด้วยนะค่ะข

ยินดี​ด้วย​จ้า​

จ่ำม่ำมากค่ะลูก

ดีใจด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะจ้า

ยินดีด้วยจร๊าา