ท้อง32w

หลังจากทานข้าวเมื่อเช้ากำลังจะนับลูกดิ้นมีอาการจุกตรงคอ แน่น ปวดไปถึงข้างหลัง มือชา เกิดจากอะไรคะ เราสามารถซื้อยามาทานเองได้รึป่าว แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้าง

1 Trả lời

ซื้อยามากินเองอาจจะอันตราย ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เพื่อความสบายใจดูคุณแม่ หรือลองแบ่งทานอาหารเป็นมื้อน้อยๆแต่หลายมื้อดูค่ะ