เฉลยเพศลูก

หลังจากทดสอบเบกิ้งโซดาและปัสสาวะตอนเช้าแม่บ้านนี้ทำครั้งเดียวแม่นนะค่ะ ตรงๆเลยค่ะ พอดีทดสอบก่อนตรวจโครโมโซม ได้เป็นฟองแยกชั้นเหมือนเบียร์แต่ไม่ฟู่ =เพศชาย ผลตรวจโครโมโซมก็ได้เพศชายค่ะ??

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ไม่ทราบว่าทำแบบไหนคะ เผื่อมีลูกคนต่อไปจะได้เก็บข้อมูลไว้ทดสอบบ้าง คนต่อไปอยากได้ลูกสาว 😊

5y trước

ถ้าเข้ากันได้ดีไม่มีฟอง=ลูกสาวนะ