ผลตรวจเลือด

หลังจากตรวจเลือดเพื่อดูความเสี่ยงต่างๆแล้ว หมอแจ้งว่า ผลเลือดของพ่อและแม่เป็น + ธาลัสซีเมีย ซึ่งหมายความว่า เราทั้งคู่มีธาลััสซีเมียเป็นพาหะแฝงอยู่ ต้องส่งเลือดไปตรวจอย่างละเอียดเพื่อดูความเสี่ยงต่อลูกอีกครั้งว่ารุนแรงระดับไหน ถ้ามากหมอก็อยากให้ยุติการตั้งครรภ์ ทั้งที่ตั้งตารอกันมาขนาดนี้ ขอให้เป็นแค่พาหะน้อยๆทีเถอะนะ 😢😔 #กำลังใจ

1 Trả lời

อย่าพึ่งกังวลไปเลยคะถ้าไม่รุนแรงคุณหมออาจจะให้ตั้งครรภ์ต่อได้คะ เราเป็นธาลัสซีเมียชนิดรุนแรงแต่โชคดีที่แฟนเลือดปกติเลยได้ตั้งครรภ์ต่อ ตอนนี้6เดือนแล้วคะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กำลังรอลุ้นผลรอบสองเหมือนกันค่ะ ❤