มีมูกเลือด

หลังจากตรวจภายในวันเสาร์ จนวันจันทร์มีมูกเลือดเยอะพอสมควรแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

ถ้าเยอะ หาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y trước

ค่ะ..ตอนนี้หายไปแล้วค่ะรอดูคืนนี้ลุ้นอยากแตกแย่แล้วค่ะ😂

หาหมอสิค่ะ

5y trước

ลังเลอยู่คะเพราะพยาบาลบอกว่าถ้า1-3วันนี้มีมูกเลือดบอกว่าไม่เป็นไร..แต่ถ้าคืนนี้ยังมีอีกพรุ่งนี้คงไปหาแล้วค่ะ😁