แตกแล้ววววจ้าา กำหนดผ่าคลอด 3ธค. แตกจริง 26 พย. จ้า

หลังจากซุ่มดูคนอื่นมานาน น้องเพก้ามาแล้วคร้าบบ (ท้องสอง) กำหนดคลอดจริงๆคือ 8ธค. แต่ดูวันผ่าไว้ 3 ธค. สรุป คลอดจริง 26 พย. คร้าบบบบ เพราะแม่ไม่ไหวแล้วหลังคือปวดสุดๆ ท้องใหญ่มากๆ ..น้ำหนักตัวแรกคลอด 3990 กรัม สูง 54 ซม. ครับ ตอนนี้ 9 วันแล้วหม่ำนมเก่งมากๆ บ้านไหนกินยังไงกันบ้าง ทางนี้ดูดเต้า สลับขวดนม ครับเพราะหนูกินเก่งมากๆน้ำนมแม่ไหลไม่ทันจ้าา

แตกแล้ววววจ้าา กำหนดผ่าคลอด 3ธค. แตกจริง 26 พย. จ้า

บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยคร้า

น่ารักน่าชังค่ะ😍