แท้งคุกคามแบบนี้มีใครเป็นมั้ยคะ

หลังจากฉีดยากันแท้งมา สังเกตอาการแล้วค่ะ กลางวันยังมีเลือดออก แต่กลางคืนยันเช้า ไม่มีเลือดออกเลยค่ะสักหยด ฉีดยากันแท้งมา5วันแล้วค่ะ❤️ แม่ๆที่ฉีดยากันแท้งมาเลือดหยุดไหลกันยังคะ❤️

1 Trả lời

เรามีแท่งคุกคามตอน5 วิคค่ะไม่ใด้ฉีดยาค่ะหมอให้นอนพักให้ได้เยอะที่สุดตอนนี้9วิคแล้วค่ะเห็นตัวน้องมีหัวใจปกติแล้วค่ะ

1y trước

วันนี้เลือดหนูหายไหลแล้วค่ะ หลังจากฉีดยามา5วัน ดีใจมาก พยายามนอนอยู่เฉยๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้อยากจับไม้กวาดไม้ถูมากค่ะ555