ช่วยดูทีค่ะ

หลังจากฉีดยากันแท้งมา3วัน สีแบบนี้เริ่มดีขึ้นไหมคะ ครั้งแรกที่เห็นเป็นตกขาวสีน้ำตาลค่ะ ไม่ปวดท้อง มีเหมือนปวดตอดๆเป็นบางที ส่วนมากจะนอนค่ะ ลุกเดินเข้าห้องน้ำกับหาข้าวกิน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ9w

ช่วยดูทีค่ะ
1 Trả lời

ของเราเคยเป็นสีเเบบนี้ค่ะบางคนก็บอกเลือดค้างเเต่ของเรามาเเค่3วันเเต่มาเเบบนิดเดียวน้ำเดียวมากเรากังวลจนไปห้องฉุกเฉินเเต่เขาก็ตรวจเด็กยังอยู่หัวใจเต้นปกติทุกอย่างเลยวิเคราะห์ว่าเเท้งคุกคามเเต่ก็ไม่ได้ฉีดยาหรือให้ยากันเเท้งมากินค่ะเเละก็ไม่ได้บอกวิธีอะไรเรามาด้วยเเต่เราอาศัยกลับมานอนนิ่งๆที่บ้านเอาค่ะจนตอนนี้11วีคไม่มีตกขาวสีเเบบนั้นเเล้วตอนนี้มีสีขาวขุ่นค่ะ

1y trước

🥰🥰🥰🥰