สอบถามแม่ๆ ที่คลอด รามาพรีเมี่ยมค่ะ

หลังจากคลอดแล้ววันที่พีกฟื้นอยู่ รพ. ทาง รพ.มีนม สำหรับทารกแรกเกิดให้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เขาจะป้อนนมผงค่ะแม่ จนกว่าแม่จะมีน้ำนมเป็นแบบนี้ทุกรพค่ะ

2y trước

จริงๆแนะนำแม่โทรเข้าไปสอบถามที่รพได้เลยนะคะ เขายินดีตอบอยู่แล้วค่ะทั้งค่าห้อง แพคเกตคลอดหรือว่าอุปกรณ์ความสะดวกต่างๆที่เราจะได้รับ แต่ละที่เขาจะมีรายละเอียดต่างกัน ยิ่งเอกชนเขายินดีตอบเราอยู่แล้วค่ะ