คุณแม่พักฟื้นหลังคลอดทานอะไรกัน

หลังจากคลอดแล้ว แม่ๆทานอะไรหลังคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้กลับมาพักฟื้นที่บ้านกินแต่หมูปิ้ง แรบหมู หัวปลีต้ม วนอยู่แบบนี้ ขนมปังได้มั้ยค่ะ??

1 Trả lời

กินแต่หมูคั่วเค็ม เลียงหัวปลี ปลานึ่ง อย่างอื่นไม่กล้าแตะ กลัวน้ำนมหายค่ะ