ช่วยตอบทีนะคะ เหมือนมีลูกดิ้นในท้องค่ะ

หลังจากคลอดลูกได้ 6 เดือน ให้ลูกกินนมแม่ล้วน ประจำเดือนยังไม่มา ไม่ได้คุมกำเนิดนะคะ แล้วรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรเต้นตุบๆในท้อง ซื้อที่ตรวจครรภ์มาก็ขึ้นขีดเดียว ไม่รู้ว่าตรวจพลาดรึป่าว มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้มั๊ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในท้องแต่ประจำเดือนมาปกติค่ะ ตอนนี้ปกติไม่รู้สึกแล้วแต่กินยาคุมแบบให้นมได้ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ ถ้าหลังคลอดไม่ได้คุมกำเนิดแล้วมีอะไรกัน สามารถท้องได้คะ

ถ้าไม่มั่นใจหาหมอดีกว่าค่ะเผื่อเป็นอะไร

เพื่อความชัวร์​ หาหมอค่ะ