หลังจากคลอดลูกได้ 2 เดือนมีเลือดไหลออกมาคล้ายประจำเดือน อยากทราบว่าเป็นประจำเดือนหรือตกเลือดค่ะ ( ตอน1 เดือนกินยาคลุม กินได้เกือบหมดแผงแรกก็มีเลือดออกมา ) หลังคลอดได้เดือนกว่าๆก็มียกของหนักบ้างแต่ไม่เยอะ

1 Trả lời

น่าจะ ปจด.ค่ะ ตกเลือดจะเป็นช่วงแรกๆ