กังวลมากค่ะ

หลังจากคลอดลูกคนที่ 2 น้องได้ 1 ปี 4 เดือน ประจำเดือนมาครั้งแรกหลังคลอดน้อง วันที่ 22-26 เดือนกันยายน แล้วเราก็นับวันตกไข่เพื่อทำการบ้านเตรียมมีคนที่ 3 พอเดือนตุลาคมประจำเดือนเราขาด เรารอ 7 วัน แล้วตรวจ แต่ขึ้นขีดเดียว รอ 10 วัน ตรวจแต่ก็ขึ้นขึ้นขีดเดียว เริ่มกังวลค่ะว่าจะท้องไหม หรือว่าประจำเดือนแค่เลื่อนออกไป...🥺🥺 แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ???

1 Trả lời

เป็นไปได้ทั้องสองคะ อาการเคลียดก้อทำให้ ปจด เลื่อนได้คะ