ทำหมัน

หลังจากคลอดลูกคนที่2 เราก้ทำหมันเลย และยังไม่ได้มีอะไรกับแฟน อยากรู้คะบ้านไหนทำหมันแล้วท้องบ้าง??? หรือว่าทำหมันแล้วไม่ท้องจริงๆ เรากลัวคะ 2 คนพอแล้ว

ทำหมันแล้วก็มีโอกาสท้องได้1ในแสนคนถ้าเราไม่เป็นผู้โชคดีคนนั้นจริงๆๆ บ้านนี้ก็ทำหมันมา4เดือนแล้วคะ

เห็นมีคนเคยโพสว่าหมันหลุดแล้วท้องอะค่ะ