เจ้าอ้วนเดือนตุลาเป็นยังไงบ้างคะ พาตัวเล็กมาหาเพื่อนเดือนเดียวกันงั้บ

หลังจากคลอดพึ่งได้มีเวลาเข้าแอพนี้ ผ่านไปเดือนกว่าๆ ตัวเล็กบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย บ้านนี้ แก้ม เหนียงมาเต็มแล้วจ้า #ลูกๆแม่บ้านไหนเริ่มจ้ำม่ำแล้วคะ

เจ้าอ้วนเดือนตุลาเป็นยังไงบ้างคะ พาตัวเล็กมาหาเพื่อนเดือนเดียวกันงั้บ

เป็น​เจ้าอ้วนเหมือนกันเลยค่ะ​ กินเก่ง​ ยิ้มเก่ง​ แถมเริ่มจะคุยเก่ง​ อ้อแอ้ๆทั้งวัน​ อ้อนก็เก่งอีก

จริงๆ กำหนดคลอดตุลา แต่เราอยากออกมาเจอคุณพ่อกับคุณแม่เร็วไปหน่อยเลยคลอดกันยาจ้า

4y trước

น้องปาลิณ 8 ตุลาค่ะ 2 เดือน6วันค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ชายหรือหญิงค่ะ อยากให้น่ารักแบบนี้จัง เราเดือนหน้านี้ค่ะ

4y trước

ชายค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนๆทุกคนเลยค่าบบ แก้มกลมดิ๊ก จ้ำม่ำ น่าชังทุกคนเลย ☺️❤️

น้องมีน 9ตุลาค่ะ จ้ำม่ำขึ้นกว่าเก่า แรกคลอด2.3โล ปัจจุบัน4.3โลละจ้า 🥰

บ้านนี้8ตุลาค่ะ,นำ้หนักล่าสุด6.4โลแล้ววว! เริ่มมีเนื้อมีหนังแล้ว😁

น้องปลายฝนเกิด28ตุลาค่ะได้1เดือนกับ15วันแล้วค่ะ

#น้องหยกคับ 7ตุลา คับ ทะเล้นละคับ☺👼

น้องเอแคลร์ 22ตุลา คลอดก่อนกำหนดตอน 35 w

2เดือน8วันคะหนัก5โล6 น้องอั่งเปา