ห่างหายไปนาน

หลังจากคลอดน้องตั้งแต่8สิงหาคมที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยได้เข้ามาโพสต์อะไรเลยยั่งมากกะการเลี้ยงลูกเหนื่อยจริงค่ะแต่มีความสุขมากเลยขออวดรูปเจ้าตัวเล็กหน่อยละกันค่ะอีก4วันจะครบ1เดือนเต็มละครับผม ที่แก้มปริขนาดนี้ก็เพราะแรกคลอดผมก็4โลกว่าละครับ

ห่างหายไปนาน

น้องยิ้มด้วยยย น่ารักน่าชังมากค่ะ อิอิ ยิ้มตามเลย

น่าชังมากค่ะ แก้มน่าฟัดมากกก

หนูน้อยน่ารักน่าฟัดมากๆๆค่า

จ้ำหม้ำมากลูก น่าร๊ากกกกก

น่ารักน่าชัง แก้มปริเลย

น่าเกลียดน่าชังจ้า

อารมณ์ดีเชียว 💚

น่ารักเชียวลูก

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักมากค่ะ