เป็นซึมเศร้าหลังคลอด

หลังจากคลอดน้อง15เมษา63 คุณแม่ทรมานหัวใจมากๆค่ะ ฝันร้ายทั้งละเมอถึงลูก กรีดๆ ร้องให้ทั้งวี่ทั้งวัน หลังจากเสียน้องไปยังไม่ถึงเดือน พ่อของลูกก็บอกเลิกเราด้วย เพราะเราร้องให้เกินไป เขาพูดว่า’พี่อยู่ครงนี้ช่วยอะไรไม่ได้เลย’ ผ่านความทรมานมาหลายเดือน ด้วยตัวคนเดียว จนตอนนี้ อาการดีขึ้นคามลำดับค่ะ ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ

สู้ๆนะค่ะ แม่ลองไปหาเพื่อน สังสรรค์กับเพื่อนบ้างนะค่ะ ยิ่งเสียใจยิ่งทำร้ายจิตใจ หมั่นทำบุญให้น้อง สวดมนต์ นั่งสมาธิ จิตใจจะได้สงบนะค่ะ อยู่กับปัจจุบัน ธรรมะอาจจะช่วยให้แม่ดีขึ้นนะค่ะ

สู้ๆนะคะ..