แสบท้อง

หลังจากกินส้มตำไปเมื่อตอนเย็น 5ทุ่มก็เริ่มแสบมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ ?

1 Trả lời

ปกติก็ เป็นโรคกระเพาะทานเผ็ดไม่ค่อยได้ ยิ่งท้องยิ่งหนักเลย แสบ จุกเสียด ปวดทรมานมากค่ะ

4y trước

หายแล้วค่ะ เพื่อนพยาบาลแนะนำให้จิบน้ำอุ่นหรือดื่มนมจืดสักครึ่งแก้ว