หลังคลอด

หลังคลอดไม่ถ่ายมาจะเป็นอาทิตย์ล่ะคะ ใครมีวิธีทำให้ถ่ายบ้างคะ กินผักก็แล้วกินน้ำเยอะๆก็แล้ว??

แม่ลองทานนมแอนมัมรสจืดแบบชง นะคะหลังคลอดก็ทานได้ มันช่วยขับถ่าย เรา ลอง อย่าง อื่นไม่ถ่าย แอนมัมจืดแบบชงเอาอยู่ค่ะ แรกๆทานเช้าหลังตื่นนอนและก่อนนอนดูนะคะ ทานอุ่นๆถ่ายดีค่ะ☺✌

ลองกินอะไรที่มีขิง มีพริกไทยดูคะ ช่วยได้

บ้านกินส้มค่ะแต่น้องก็ไม่ได้ท้องเสียนะคะ

ลองทานโยเกิร์ตธรรมชาติช่วยดูนะคะ