สงสัยค่ะ ตอบหน่อยได้มั้ยค่ะ

หลังคลอดได้ประมาน25วัน ไหมฝีเย็บหลุดออกเอง 1 เส้นแต่ไม่ยาว แผลมีลักษณะฉีดขาดไม่มากแต่ไม่มีเลือดออก พอส่องกระจกดูอีกวันมีน้ำสีเหลืองด้วย ปกติมั้ย ต้องทำไงบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาหมอค่ะแม่