ปจด

หลังคลอดได้6เดือนแล้วมีประจำเดือนได้16วันแล้วยังไม่หายเลยแต่เป็นน้อยมากวันละครั้งพอเลอะ ก ก น เองคะแบบนี้ปกติไหมคะคุมกำเนิดแบบฉีดจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดได้3เดือนกว่า ก็มาแบบเลอะๆค่ะ มาเดือนละ10กว่าวัน น่าจะปกติ