ขนม

หลังคลอดได้5วัน กินขนมพวกเลย์ ชนมเป็นซองได้ไหมคะ

แม่กินอะไรลูกก็จะได้รับสารอาหารจากสิ่งนั้นทางน้ำนม อาหารขยะงดได้ก็งดก่อนนะคะ

กินได้ทุกอย่างยกเว้นของแสลง ของดอง และ แอลกอฮอล์ ครับ.

ถ้าเปนไปได้งดก่อนก็ได้นะ เพื่อสุขภาพแม่และลูก

กินได้จ้าแต่ได้นิดเดียวนะคะถ้าน้องกินนมแม่

ทานได้ค่ะ แต่ทานอาหารที่มีประโยชน์จะดีกว่า

บ้านนี้กินอยู่ค่ะ เเต่ไม่ได้กินทุกวัน

ช่วงให้นมลูกไม่ควรกินครับ

ขอบคุณทุกคำตอบจ้าา😊

ขอบคุณจ้าา

ทานได้น้า