อาการคัน

หลังคลอดใครเป็นบ้างค่ะ มีอาการคัน ช่วงค่ำๆ คล้ายๆลมพิษ เกาแล้วเป็นปื้นๆ มันลามไปเรื่อย เช้ามาก้อหาย... ทำยังไงจะหายขาดค่ะ

1 Trả lời

เป็นช่วงฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงป่าวคะ เคยถามหมอแต่เราเป็นตอนท้องแรกๆหมอบอกว่าเกิดจากฮอร์โมน