หลังคลอดแล้วหน้าอกลายแล้วดำแบบนี้มีวิธีไหนทำให้หายบ้างค่ะ ไม่ได้ให้นมแล้ว

หลังคลอดแล้วหน้าอกลายแล้วดำแบบนี้มีวิธีไหนทำให้หายบ้างค่ะ #หลังคลอด

หลังคลอดแล้วหน้าอกลายแล้วดำแบบนี้มีวิธีไหนทำให้หายบ้างค่ะ ไม่ได้ให้นมแล้ว
1 Trả lời

สครับผิวบ่อยๆค่ะ หลังอาบน้ำทาครีม